0868 54 50 68 - 0908 35 68 68

Kết quả hình ảnh cho xem chi tiet

Lớp Luật Kinh Tế Liên thông-Văn bằng 2 Đại học

HỌC LUẬT KINH TẾ:
Riêng các bạn nào muốn học văn bằng 2 Đại học nên chọn học ngành Luật Kinh Tế, học 4 học kỳ nhưng chỉ khoang 20 tháng là xong, do học liên tục không nghỉ hè. Vì tất cả mối quan hệ trong xã hội đều bị điều chỉnh bởi pháp luật ...

Lớp Cử Nhân Anh Văn Liên thông-Văn bằng 2 Đại học

HỌC CỬ NHÂN ANH VĂN:
Tốt nghiệp cử nhân Anh văn thì các bạn có thể đi dạy ở các trường học và trung tâm ngoại ngữ. Bên cạnh đó, có bằng Cử nhân Anh văn sẽ được miễn thi đầu vào và đầu ra Anh văn khi học Thạc sĩ và Tiến sĩ nhé các ban.

Lớp Kế Toán Liên thông-Văn bằng 2 Đại học

HỌC KẾ TOÁN:
Nghề dễ tìm việc làm, càng làm lâu thì tay nghề càng giỏi. Nghề phù hợp với các bạn "hướng nội", một nghề được xét "Ưu tiên" khi nhập cư vào nước Úc.

 

Lớp Xây Dựng Liên thông-Văn bằng 2 Đại học

HỌC NGÀNH XÂY DỰNG:
Ngày nay các tòa nhà, cao ốc, chung cư và nhà dân dụng mọc lên như nấm sau cơn mưa. Do đó, các bạn có đam mê về học ngành xây dựng sẽ không lo ngại thất nghiệp. Đây được xem là một nghề "hot" ở hiện tại và cả trong tương lai.

Lớp Quản Trị Kinh Doanh Liên thông-Văn bằng 2 Đại học

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH:
Nếu một người có khả năng giao tiếp tốt, có đam mê kinh doanh hoặc muốn trở thành Manager or Leader thì nên học Quản Trị Kinh Doanh. Vì làm lãnh đạo quan trọng có "Kỹ năng lãnh đạo" để đoàn kết và phát triển, không nhất thiết phải giỏi chuyên môn.

Lễ Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ QTKD

      Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cung cấp các cách tiếp cận khoa học để nhà quản lý điều hành và ra quyết định về các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị, nguồn nhân lực, quản lý kế toán, hoạt động và nhiều hơn nữa. Khi có bằng MBA sẽ là hành trang vững bước để giúp các bạn trong tương lai làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, công ty liên doanh hay bản có thể đi giảng cho sinh viên Đại học.

 

Hình ảnh Lớp Quản Trị Kinh Doanh thi học kỳ 1

Hình ảnh Lớp Luật Kinh Tế đang thi học kỳ 1

Hình ảnh Lớp Kế Toán thi học kỳ 1

Xem bằng cấp